Lifestyle

Làm thế nào (và tại sao) để kết hợp các điểm Chase Ultimate Awards của bạn vào một tài khoản


Lưu ý của biên tập viên: Đây là một bài đăng định kỳ, được cập nhật thường xuyên với thông tin mới.


Đuổi theo Chương trình phần thưởng cuối cùng có thể cung cấp một số giá trị đáng kinh ngạc. Không có gì ngạc nhiên khi tiền tệ này thường xuyên xuất hiện gần đầu Định giá hàng tháng của TPGkiểm tra ở mức 2 xu mỗi điểm trong lần lặp lại gần đây nhất của chúng tôi.

Một trong những điều tốt nhất về chương trình Phần thưởng cuối cùng là mức độ linh hoạt của các điểm, không chỉ khi nói đến các tùy chọn đổi quà của bạn mà còn khi bạn đang tìm cách chuyển điểm giữa các Đuổi theo thẻ tín dụng.

Tìm kiếm một cách thuận tiện để xem tất cả các điểm Chase có thể chuyển nhượng của bạn ở một nơi? Tải xuống ứng dụng TPG miễn phí!

Trên thực tế, đây là một trong những dịch vụ thân thiện với khách hàng nhất chương trình điểm chuyển nhượng dọc theo những dòng. Và bằng cách kết hợp các điểm Phần thưởng cuối cùng trong một tài khoản, bạn có thể tăng thêm tới 50% giá trị cho một số thẻ của mình một cách hiệu quả. Điều này đặc biệt hấp dẫn với hiện tại tiền thưởng chào mừng tốt nhất từng có trên một cặp thẻ miễn phí hàng năm: Thẻ tín dụng tiền mặt kinh doanh mựcInk Business Thẻ tín dụng không giới hạn.

Vì vậy, hôm nay tôi sẽ thực hiện hướng dẫn về cách chuyển điểm Phần thưởng cuối cùng giữa các tài khoản và thảo luận về thời điểm nên cân nhắc thực hiện việc này.

Tổng quan về chương trình Chase Ultimate Awards

Trước khi chúng tôi bắt đầu, đây là danh sách các thẻ chính tham gia chương trình Phần thưởng cuối cùng:

Những độc giả hiểu biết ngoài kia có thể nhận thấy rằng có năm thẻ hoàn tiền được đưa vào danh sách này (ba sản phẩm Freedom cùng với Ink Cash và Ink Unlimited). Mặc dù đúng là những thẻ này chính thức kiếm được phần thưởng hoàn lại tiền, nhưng chúng vẫn thuộc Chương trình phần thưởng cuối cùng. Và chúng trở nên đặc biệt có giá trị khi bạn giữ chúng cùng với Khu bảo tồn Chase Sapphire, Đuổi theo Sapphire ưa thích hoặc là Ưu tiên kinh doanh mực in.

Đó là bởi vì bạn có thể kết hợp các phần thưởng kiếm được trên tất cả các thẻ Phần thưởng cuối cùng của mình vào một tài khoản. Như vậy, bạn có thể chuyển đổi tất cả phần thưởng kiếm được từ các thẻ hoàn tiền này thành Điểm thưởng cuối cùng có thể chuyển nhượng hoàn toàn nếu bạn có một Khu bảo tồn Chase Sapphire, Đuổi theo Sapphire ưa thích hoặc là Ưu tiên kinh doanh mực in. Đây là sức mạnh bền bỉ của sự kết hợp thẻ tín dụng yêu thích của tôi, cái mà tôi gọi là “bộ tứ Chase hoàn hảo”, bao gồm những điều sau đây:

Đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi

Tuy nhiên, khả năng kết hợp điểm của bạn không giới hạn đối với tài khoản của riêng bạn. Bạn cũng có thể làm điều này với một thành viên trong gia đình.

Khi nói đến việc kết hợp các điểm Phần thưởng cuối cùng, có hai loại chuyển khoản khác nhau mà bạn có thể thực hiện:

  1. Chuyển điểm giữa hai tài khoản mà bạn là chủ thẻ chính.
  2. Chuyển điểm giữa tài khoản mà bạn là chủ thẻ chính và tài khoản mà người khác là chủ thẻ chính.

Chúng ta sẽ xem xét từng tình huống trong số này.

Có liên quan: Vòng quanh thế giới: Cách tiêu 1 triệu điểm Chase Ultimate Rewards

Cách thiết lập tài khoản Phần thưởng cuối cùng của bạn

Điều đầu tiên bạn cần làm là đảm bảo rằng Thẻ tín dụng kiếm phần thưởng cuối cùng đều được liên kết với cùng một tài khoản trực tuyến. Nếu bạn chưa thiết lập quyền truy cập trực tuyến, hãy bắt đầu tại Chase.com và nhấp vào “Chưa đăng ký? Đăng ký ngay” ở phía bên tay phải của trang.

CHASE.COM

Nếu bạn đã có tài khoản Chase và đã đăng ký thẻ Phần thưởng cuối cùng mới, thẻ này sẽ tự động xuất hiện ngay sau khi được phê duyệt. Để đảm bảo, hãy đăng nhập vào tài khoản của bạn và nhấp vào “Hoạt động tài khoản”. Cuộn xuống và tìm thẻ mới.

Lưu ý rằng bạn có thể có các tài khoản khác (không phải Phần thưởng cuối cùng) được liên kết với cùng một tên người dùng Chase. Tôi hiện có một số người khác trên cùng một tài khoản trực tuyến, giúp việc quản lý tất cả các thẻ của tôi trở nên dễ dàng hơn.

Có liên quan: Sức mạnh của Chase Trifecta: Sapphire Reserve, Ink Preferred và Freedom Unlimited

Cách cộng điểm Ultimate Rewards

Khi bạn đã thiết lập tài khoản trực tuyến của mình, quy trình cho cả hai loại chuyển khoản đều bắt đầu như nhau. Bắt đầu bằng cách đăng nhập vào tài khoản Chase mà bạn muốn chuyển điểm — có thể là tài khoản của bạn hoặc của một thành viên trong gia đình. Nhấp vào thẻ Phần thưởng cuối cùng từ trang chủ và sau đó nhấp vào “Đổi quà” bên cạnh số dư phần thưởng của bạn.

CHASE.COM

Nhấp vào “Đổi quà” sẽ khởi chạy cổng Phần thưởng cuối cùng. Tại thời điểm này, nếu bạn có nhiều hơn một thẻ trong tài khoản, bạn sẽ cần chọn một thẻ mà bạn muốn chuyển điểm của mình (bạn có thể chuyển sang bước tiếp theo nếu bạn hoặc thành viên gia đình của bạn chỉ có một thẻ) .

Thao tác này sẽ đưa bạn đến trang chủ của thẻ. Ở trên cùng, bạn có thể cần nhấp vào tab “Kiếm tiền / Sử dụng” để mở rộng menu và xem các biểu tượng khác nhau cho những gì bạn có thể làm. Từ đó, tìm và nhấp vào tùy chọn “Kết hợp điểm”:

CHASE.COM

Đây là nơi mọi thứ bắt đầu khác đi, tùy thuộc vào việc bạn đang kết hợp điểm từ hai tài khoản của mình hay bạn muốn chuyển điểm của mình cho người khác. Điều dễ dàng hơn trong cả hai liên quan đến việc kết hợp các điểm trên hai tài khoản mà bạn là chủ thẻ chính trên cả hai tài khoản.

Có liên quan: 10 cách tốt nhất để sử dụng 100.000 điểm Chase Ultimate Awards

Chuyển điểm giữa các tài khoản của bạn

Sau khi nhấp vào tùy chọn “Kết hợp điểm”, hãy chọn tài khoản mà bạn muốn chuyển điểm của mình từ đó và tài khoản mà bạn muốn gửi điểm vào đó. Lưu ý rằng trong ảnh chụp màn hình này, tôi đang chuyển điểm từ Tiền mặt kinh doanh mực sang Dự trữ Chase Sapphire của mình.

CHASE.COM

Sau đó nhấp vào “Tiếp theo” ở dưới cùng.

Trên trang tiếp theo, bạn sẽ cần nhập số điểm chính xác mà bạn muốn di chuyển. Lưu ý rằng, không giống như chuyển điểm Phần thưởng cuối cùng cho các đối tác du lịch, bạn không cần phải tuân theo bội số của 1.000 điểm. Bạn có thể di chuyển bất kỳ số điểm nào giữa các tài khoản của mình.

Khi bạn đã sẵn sàng, hãy nhấp vào “Đánh giá” ở cuối trang.

CHASE.COM

Xem lại các chi tiết (bao gồm các điều khoản và điều kiện ở dưới cùng), sau đó nhấp vào “Gửi” khi bạn đã sẵn sàng xử lý chuyển khoản.

CHASE.COM

Trang tiếp theo sẽ xác nhận rằng quá trình chuyển đã thành công:

CHASE.COM

Số dư mới của bạn cũng sẽ được phản ánh ở đầu trang, vì những chuyển khoản này xảy ra ngay lập tức.

Có liên quan: Từ hạng thương gia quốc tế đến chặng trong nước: 6 trong số những điểm hấp dẫn nhất của Chase Ultimate Awards

Chuyển đến tài khoản của người khác

Ngoài việc kết hợp các điểm của bạn trong một tài khoản, bạn cũng có thể sử dụng chức năng này để chuyển điểm đến (hoặc từ) tài khoản của người khác.

Tuy nhiên, trước khi làm như vậy, hãy đọc các điều khoản và điều kiện của việc kết hợp các điểm Phần thưởng cuối cùng (nhấn mạnh của tôi):

Bạn có thể chuyển điểm của mình, nhưng chỉ được chuyển sang thẻ Chase khác có Phần thưởng cuối cùng thuộc về bạn, hoặc một thành viên trong gia đình bạn. Nếu chúng tôi nghi ngờ rằng bạn đã tham gia vào hoạt động gian lận liên quan đến tài khoản thẻ tín dụng của bạn hoặc Phần thưởng cuối cùng hoặc bạn đã sử dụng sai mục đích Phần thưởng cuối cùng theo bất kỳ cách nào (ví dụ: bằng cách mua hoặc bán điểm, di chuyển hoặc chuyển điểm bằng hoặc đến một địa chỉ không đủ điều kiện bên thứ ba hoặc tài khoản, hoặc mở nhiều lần hoặc duy trì tài khoản thẻ tín dụng với mục đích duy nhất là tạo phần thưởng hoặc chi tiêu sản xuất, mở nhiều lần hoặc duy trì tài khoản thẻ tín dụng với mục đích duy nhất là tạo phần thưởng), chúng tôi có thể tạm thời cấm bạn kiếm điểm hoặc sử dụng số điểm bạn đã kiếm được. Nếu chúng tôi tin rằng bạn đã tham gia vào bất kỳ hành vi nào trong số này, chúng tôi sẽ đóng tài khoản thẻ tín dụng của bạn.

Khi bạn chuyển điểm giữa các tài khoản của chính mình, rõ ràng bạn đang ở trong giới hạn của các điều khoản này. Tuy nhiên, khi bạn chuyển điểm vào tài khoản Phần thưởng cuối cùng của người khác, họ phải là thành viên trong gia đình bạn (hoặc chủ doanh nghiệp cho Thẻ Chase Ink).

Hiện tại, lần đầu tiên bạn chuyển điểm vào tài khoản của một cá nhân khác, bạn sẽ cần gọi đến số điện thoại ở mặt sau thẻ của mình. Giải thích với đại lý rằng bạn muốn kết hợp điểm của mình với một thành viên trong gia đình. Đại lý sẽ yêu cầu số thẻ của thành viên gia đình bạn, nhưng sau đó bạn có thể bắt đầu chuyển khoản.

Sau khi gọi điện, tài khoản của thành viên trong gia đình bạn sẽ xuất hiện dưới dạng tài khoản đủ điều kiện để chuyển điểm sang trực tuyến. Vì vậy, bạn chỉ cần gọi một lần — trừ khi bạn hoặc thành viên trong gia đình quyết định xóa tài khoản.

Khi bạn đã thêm tài khoản của một thành viên trong gia đình, quy trình này giống hệt với những gì tôi đã nêu ở trên. Bạn sẽ chọn số điểm cần chuyển, xem lại thông tin chi tiết rồi gửi yêu cầu chuyển.

Có liên quan: 5 thẻ tín dụng hàng đầu để tối đa hóa thu nhập của Chase Ultimate Awards

Khi nào nên chuyển điểm Ultimate Rewards giữa các tài khoản

Bạn có thể kết hợp các phần thưởng để sau đó đặt một chuyến đi đến Portland, Maine. WYATT SMITH/THE POINT GUY

Bây giờ bạn đã biết cách kết hợp các điểm Phần thưởng cuối cùng vào một tài khoản, bạn có thể tự hỏi khi nào nên làm như vậy. Đây là ba thời điểm bạn muốn xem xét kết hợp các điểm Phần thưởng Tối thượng vào một tài khoản.

Chuyển đổi phần thưởng hoàn lại tiền thành điểm Phần thưởng cuối cùng

Như tôi đã thảo luận trước đó, các thẻ như Đuổi theo tự do không giới hạn không chỉ đơn giản là thẻ hoàn lại tiền. Nếu bạn cũng có một thẻ cao cấp như Khu bảo tồn Chase Sapphire hoặc là Đuổi theo Sapphire ưa thích, bạn có thể chuyển đổi phần thưởng hoàn lại tiền của mình thành điểm Phần thưởng cuối cùng. Điểm Thưởng cuối cùng có giá trị cao hơn ít nhất 25% khi được đổi trực tiếp để đi du lịch, nhưng bạn cũng có thể chuyển nhượng cho các đối tác như Hyattthống nhất cho nhiều giá trị hơn nữa.

Ví dụ: giả sử bạn có phần thưởng hoàn lại $300 cho Freedom Unlimited của mình. Nếu bạn có Đuổi theo Sapphire ưa thích, bạn có thể nhận được chuyến du lịch trị giá $375 bằng cách kết hợp phần thưởng từ Freedom Unlimited với Chase Sapphire Preferred của bạn. Nếu bạn có Khu bảo tồn Chase Sapphiregiá trị tăng lên $450.

Tuy nhiên, cả hai thẻ này cũng bao gồm khả năng chuyển điểm cho các đối tác du lịch khác nhau của chương trình. Nếu bạn có thể đổi lấy toàn bộ số tiền Định giá gần đây nhất của TPGgiá trị của bạn sẽ tăng lên 600 đô la — gấp đôi số tiền tiêu chuẩn.

Đây cũng là một lựa chọn tuyệt vời nếu đối tác hoặc vợ/chồng của bạn chỉ có thẻ hoàn tiền không tính phí hàng năm — đó chính xác là trường hợp của tôi và vợ tôi. Cô ấy có thể sử dụng cô ấy tiền mựcTự do không giới hạn thẻ và định kỳ chuyển phần thưởng của cô ấy vào thẻ của tôi Khu bảo tồn Chase Sapphire tài khoản. Sau đó, tôi có thể sử dụng những điểm này để đổi lấy nhiều giá trị hơn so với việc cô ấy tự mình nhận được.

Tăng cường tài khoản để đổi quà cụ thể

Một lý do khác để kết hợp các điểm là nếu bạn có ý định đổi điểm cụ thể. Bạn có thể đặt một số giải thưởng nổi bật với Điểm thưởng tối thượng, nhưng bạn có thể không có đủ điểm trong tài khoản của mình cho giải thưởng bạn muốn. Nếu thành viên hộ gia đình được chỉ định của bạn có thêm một số điểm, họ có thể chuyển những điểm đó cho bạn thông qua Phần thưởng cuối cùng để sau đó bạn có thể đặt điểm đổi quà mà bạn muốn.

Khi bạn muốn hủy thẻ

Lý do cuối cùng để kết hợp các điểm là nếu bạn muốn hủy thẻ. Ví dụ, nếu bạn có Đuổi theo Sapphire ưa thích và muốn nhặt Khu bảo tồn Chase Sapphirebạn không thể có cả hai cùng một lúc. Trong khi nó có thể có ý nghĩa hơn để hạ cấp xuống thẻ chẳng hạn như Freedom Unlimited, bạn có thể muốn hủy thay thế. Nhưng trước khi làm như vậy, hãy chuyển phần thưởng của bạn sang tài khoản khác của bạn (hoặc cho thành viên hộ gia đình được chỉ định của bạn). Bằng cách đó, bạn không bị mất phần thưởng của mình.

Có liên quan: Đây là lý do tại sao bạn không bao giờ nên đóng thẻ tín dụng trước mốc 1 năm

dòng dưới cùng

Chương trình Phần thưởng cuối cùng vô cùng quý giá và phần lớn giá trị đó đến từ tính linh hoạt của số điểm bạn kiếm được. Bạn có thể chuyển điểm cho nhiều đối tác du lịch khác nhau, nhưng bạn cũng có thể kết hợp điểm trên các tài khoản của mình hoặc chuyển điểm cho một thành viên hộ gia đình được chỉ định.

Nếu gần đây bạn đã đăng ký thẻ kiếm Phần thưởng cuối cùng mới như Khu bảo tồn Chase Sapphire hoặc là Thẻ ưu tiên Chase SapphireTôi hy vọng bài đăng này đã cung cấp cho bạn một số thông tin chi tiết về cách bạn có thể mở rộng giá trị điểm của mình hơn nữa.

Báo cáo bổ sung của Katie Genter.

news7g

News7g: Update the world's latest breaking news online of the day, breaking news, politics, society today, international mainstream news .Updated news 24/7: Entertainment, Sports...at the World everyday world. Hot news, images, video clips that are updated quickly and reliably

Related Articles

Back to top button