Health

eClinicalWorks để giới thiệu các đổi mới về EHR và sự tham gia của bệnh nhân tại HIMSS23Một trong những nhà triển lãm lớn nhất tại Hội nghị & Triển lãm HIMSS23 vào tháng 4 ở Chicago sẽ là nhà cung cấp CNTT lâu năm dựa trên đám mây eClinicalWorks.

Công ty có trụ sở tại Westborough, Massachusetts được thành lập vào năm 1999 để giúp số hóa các biểu đồ giấy cho các hoạt động cứu thương. Ngày nay, nó là một công ty CNTT về sức khỏe lớn và cung cấp các hệ thống quản lý thực hành và hồ sơ sức khỏe điện tử dựa trên đám mây cho các thực hành thuộc mọi loại và quy mô.

Nhà cung cấp cũng cung cấp các công nghệ chăm sóc dựa trên giá trị, sự tham gia của bệnh nhân và quản lý chu kỳ doanh thu thông qua quá trình tự động hóa robot. Và nó tiếp thị chữa lành, một nền tảng cung cấp một loạt các hệ thống tương tác với bệnh nhân và tối ưu hóa quy trình làm việc cho các phòng khám, bệnh nhân và người trả tiền.

Tin tức CNTT chăm sóc sức khỏe đã phỏng vấn Sameer Bhat, đồng sáng lập và phó chủ tịch bán hàng tại eClinicalWorks, để xem trước những gì nhà cung cấp sẽ giới thiệu tại HIMSS23, xu hướng CNTT chăm sóc sức khỏe và sức khỏe nào được nhà cung cấp quan tâm hàng đầu khi tham gia HIMSS23 và thông điệp lớn là gì sẽ dành cho eClinicalWorks tại triển lãm lớn.

H. Đối với eClinicalWorks, đâu là xu hướng chăm sóc sức khỏe quan trọng nhất trong HIMSS23?

MỘT. eClinicalWorks tiếp tục đổi mới và tạo ra các công nghệ mới đáp ứng các nhu cầu chăm sóc sức khỏe cấp bách nhất, chẳng hạn như tăng tốc độ và độ tin cậy thông qua đám mây, cải thiện hiệu quả của bác sĩ, sự hài lòng của bệnh nhân, chăm sóc dựa trên giá trị và giảm chi phí hành chính hàng ngày.

Các chuyên gia chăm sóc sức khỏe muốn có các tùy chọn đám mây nhanh hơn và tiết kiệm chi phí hơn. Với các giải pháp dựa trên đám mây ưu việt, các nhà cung cấp và nhân viên có thể chuyển trọng tâm của họ từ quản lý cơ sở hạ tầng và phần cứng sang triển khai công nghệ để vận hành linh hoạt và hiệu quả hơn.

Để đưa các dịch vụ đám mây của chúng tôi lên một tầm cao mới, eClinicalWorks gần đây đã cam kết đầu tư 110 triệu USD cho Microsoft Azure. Chúng tôi đã chọn Microsoft Azure để đáp ứng các yêu cầu về khả năng mở rộng, bảo mật và lưu trữ. Nó cũng cung cấp cho khách hàng của chúng tôi dự phòng khu vực và khu vực theo thời gian thực.

Các bản sao lưu độc lập và biệt lập này bảo vệ khỏi thời gian ngừng hoạt động và mất dữ liệu gốc do vô tình. Microsoft Azure cũng đang giúp chúng tôi triển khai các công nghệ mới cho khách hàng của mình nhanh hơn. Giờ đây, chúng tôi đang sử dụng đám mây cho AI, máy học, tự động hóa quy trình bằng rô-bốt và các công cụ phân tích dữ liệu nâng cao.

Theo Hiệp hội Y khoa Hoa Kỳ, hơn 63% bác sĩ báo cáo các dấu hiệu kiệt sức, chẳng hạn như kiệt sức về cảm xúc và mất nhân cách, ít nhất một lần một tuần. Nhiều yếu tố góp phần gây ra tình trạng kiệt sức, nhưng sự kém hiệu quả của hệ thống và gánh nặng hành chính đứng đầu danh sách đối với hầu hết các nhà cung cấp.

Chúng tôi đã triển khai các công nghệ tự động hóa, như eClinicalWorks Scribe, một công nghệ xử lý ngôn ngữ tự nhiên và dựa trên AI, để giảm thiểu các tác nhân gây căng thẳng này bằng cách tăng hiệu quả của nhà cung cấp. Với Scribe, các nhà cung cấp trải nghiệm tài liệu nhanh hơn, dễ dàng hơn và chính xác hơn về mặt lâm sàng.

Scribe giúp các nhà cung cấp nắm bắt các sắc thái từ cuộc hẹn trong thời gian thực, thay vì ghi lại các ghi chú của họ vào cuối ngày. Một trong những khách hàng của eClinicalWorks, Open Door Medical Center, đã sử dụng Scribe để giảm đáng kể tình trạng kiệt sức của bác sĩ và chi phí vận hành khoảng 44.000 đô la hàng năm cho mỗi bác sĩ lâm sàng.

Ngoài ra, một thực tế ở Florida cho thấy các nhà cung cấp đã tiết kiệm được hơn một giờ mỗi ngày cho mỗi lần gặp bệnh nhân khi sử dụng Scribe, để có nhiều thời gian hơn để tập trung vào bệnh nhân và đạt được sự cân bằng giữa công việc/cuộc sống tốt hơn.

Bệnh nhân mong đợi dễ dàng tiếp cận với chăm sóc. Các tổ chức chăm sóc sức khỏe phải hợp lý hóa trải nghiệm trước và sau khi thăm khám để cải thiện sự hài lòng của bệnh nhân. Với heallow, khách hàng của chúng tôi đã cải thiện trải nghiệm của bệnh nhân và giảm chi phí.

Healow cung cấp các chatbot tự động, đặt lịch hẹn trực tuyến, đăng ký không tiếp xúc, nhắc nhở cuộc hẹn và thanh toán qua tin nhắn và email, chăm sóc sức khỏe từ xa, v.v. để mang lại cho bệnh nhân quyền sở hữu trong hành trình chăm sóc sức khỏe của họ và tăng sự hài lòng. Những công cụ này không chỉ cải thiện trải nghiệm của bệnh nhân mà còn giảm các nhiệm vụ hành chính và chi phí chung cho các tổ chức chăm sóc sức khỏe.

Chúng tôi cũng đang chứng kiến ​​sự chuyển đổi liên tục sang dịch vụ chăm sóc dựa trên giá trị. Chăm sóc dựa trên giá trị đặt trọng tâm trở lại vào hiệu suất và hiệu quả. Để vượt trội trong dịch vụ chăm sóc dựa trên giá trị, các nhà cung cấp và người trả tiền phải chủ động thu hẹp khoảng cách trong việc cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Tuy nhiên, dữ liệu bệnh nhân hiện nằm trong nhiều cài đặt chăm sóc. Để phân tích hiệu quả các lỗ hổng trong chăm sóc và phục vụ bệnh nhân tốt hơn, các nhà cung cấp cần có tất cả thông tin về bệnh nhân ở một nơi. Healow Insights tập hợp dữ liệu từ người trả tiền, bệnh viện, trung tâm y tế, trung tâm chăm sóc khẩn cấp và các EHR khác vào một nguồn duy nhất. Bằng cách đối chiếu dữ liệu thành một bảng hoặc dạng lưới có thể đọc được, có thể tìm kiếm được, các nhà cung cấp dịch vụ có thể xác định và hành động dựa trên các lỗ hổng trong dịch vụ chăm sóc.

Theo Hiệp hội Quản lý Tập đoàn Y tế, các quy trình không hiệu quả trong chu kỳ doanh thu đã tiêu tốn của các hoạt động chăm sóc sức khỏe hàng tỷ đô la mỗi năm. Tự động hóa, chẳng hạn như tự động hóa quy trình bằng robot, có thể giảm thời gian dành cho các nhiệm vụ quản trị trong quy trình quản lý doanh thu.

MGMA báo cáo rằng việc đăng các khoản thanh toán và từ chối theo cách thủ công mất 2,1 phút cho mỗi yêu cầu, so với tốc độ 2 giây cho mỗi yêu cầu với RPA. eClinicalWorks tích hợp các bot vào hệ thống quản lý chu kỳ doanh thu để các tổ chức có thể thấy các bộ sưu tập nhanh hơn, ít ngày hơn trong các khoản phải thu, đồng thời giảm sai sót và chậm trễ trong quy trình thanh toán.

RPA cũng hợp lý hóa các hoạt động của văn phòng phía trước. Ví dụ, Chatbot chữa bệnh cho phép bệnh nhân đặt lịch hẹn và thanh toán trực tuyến cũng như trả lời các câu hỏi thông thường mà không cần gọi đến văn phòng. Công cụ tự phục vụ này giúp tăng sự hài lòng của bệnh nhân đồng thời giảm chi phí.

H. Một lưu ý tương tự, đâu là xu hướng công nghệ quan trọng nhất trong HIMSS23?

MỘT. Các tổ chức chăm sóc sức khỏe đang cố gắng mở rộng các mô hình dịch vụ của họ ngoài dịch vụ chăm sóc ban đầu. Chúng ta đang chứng kiến ​​sự dịch chuyển từ các dịch vụ bắt buộc sang các hệ thống toàn diện, tích hợp và có thể tương tác, thích ứng với mọi loại hình chăm sóc. Vì hầu hết các tổ chức hiện cung cấp nhiều loại dịch vụ trong một cơ sở – như chăm sóc ban đầu, nha khoa, thị lực, sức khỏe hành vi, v.v. – nên họ cần một giải pháp công nghệ để đáp ứng mọi nhu cầu.

Các trung tâm y tế đủ tiêu chuẩn liên bang là một ví dụ tuyệt vời về chăm sóc toàn diện. Theo Quản lý Tài nguyên & Dịch vụ Y tế, hơn 1.400 trung tâm y tế và 100 chương trình trung tâm y tế trên khắp Hoa Kỳ điều hành hơn 14.000 địa điểm chăm sóc.

Các trung tâm này thường cung cấp mọi loại dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại một nơi với chi phí giảm để đảm bảo mọi người đều có quyền tiếp cận đầy đủ với dịch vụ chăm sóc sức khỏe. eClinicalWorks cung cấp các giải pháp đầu cuối cho hơn 800 trung tâm y tế, giúp hỗ trợ dịch vụ chăm sóc dựa trên giá trị, giá cả phải chăng cho những người dân chưa được phục vụ về mặt y tế.

Và một trong những lĩnh vực chăm sóc phát triển nhanh nhất tại các trung tâm y tế và các tổ chức khác là sức khỏe hành vi. Các CDC báo cáo rằng cứ năm người Mỹ thì có một người mắc bệnh tâm thần hàng năm. Các dịch vụ CNTT về sức khỏe, chẳng hạn như Mô-đun Sức khỏe Hành vi của eClinicalWorks, giúp các trung tâm y tế và các tổ chức khác đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng này.

Mô-đun này hỗ trợ theo dõi mục tiêu, đánh giá kế hoạch chăm sóc, phê duyệt bệnh nhân và nhóm chăm sóc, quản lý lịch trình và thăm khám theo nhóm. Healow telehealth cũng là một phần quan trọng khác của Mô-đun Sức khỏe Hành vi.

Nhiều trung tâm và cơ sở y tế báo cáo rằng bệnh nhân cảm thấy thoải mái hơn với các cuộc hẹn khám sức khỏe hành vi qua telehealth vì họ có thể được chăm sóc thoải mái ngay tại nhà của mình. Tư vấn nhóm Healow cũng đang ngày càng phổ biến như một dịch vụ sức khỏe hành vi.

Mô-đun Sức khỏe Hành vi eClinicalWorks cũng giúp các trung tâm y tế và tổ chức chăm sóc theo dõi và phân tích các yếu tố xã hội quyết định sức khỏe. Những đặc điểm kinh tế xã hội này giúp ưu tiên giới thiệu và can thiệp cho những bệnh nhân có nguy cơ cao.

Bằng cách triển khai sàng lọc SDOH, các nhà cung cấp có thể xác định rủi ro – chẳng hạn như thất nghiệp hoặc vô gia cư – và kết nối bệnh nhân với các nguồn lực để giảm thiểu các yếu tố rủi ro và cải thiện kết quả sức khỏe, bao gồm kết quả sức khỏe hành vi.

Mô-đun Sức khỏe Hành vi của chúng tôi bao gồm các biểu mẫu thông minh để giúp các trung tâm y tế và nhà cung cấp thu thập và theo dõi chính xác SDOH để được chăm sóc tốt nhất.

Q. Tôi chắc rằng bạn sẽ giới thiệu nhiều sản phẩm và dịch vụ mới tại HIMSS23. Xin vui lòng cung cấp một cái nhìn lén lút.

MỘT. Chúng tôi sẽ có một số công nghệ mới được trưng bày tại HIMSS23, bao gồm phiên bản EHR mới nhất của chúng tôi, V12 đa chiều. Phiên bản EHR này của chúng tôi mang đến cho khách hàng những cải tiến mới để tối ưu hóa quy trình công việc và tăng tính linh hoạt, bao gồm:

 • Cải thiện hiệu suất ứng dụng nhanh hơn tới 40%.

 • Một mô-đun để lập kế hoạch trước chuyến thăm.

 • Cải thiện khả năng sử dụng với bộ giảm nhấp chuột và màn hình quản lý thuốc được thiết kế lại.

 • Một thanh công cụ nổi để dễ dàng truy cập vào các tính năng chính của quy trình làm việc – bao gồm hồ sơ bệnh nhân, trợ lý ảo và tài liệu.

 • Cải tiến chăm sóc dựa trên giá trị thông qua PRISMA, một công cụ tìm kiếm thông tin sức khỏe.

 • Các sản phẩm mới, bao gồm Dấu hiệu hồi phục, Khảo sát hồi phục và Chatbot hồi phục.

 • Tài liệu thủ tục nâng cao cho tất cả các chuyên ngành.

 • Quy trình công việc tập trung vào chuyên môn cho OB/GYN, nhi khoa, sức khỏe hành vi, nha khoa, thị lực, thấp khớp, hen suyễn/dị ứng, tiêu hóa, tai mũi họng/thính giác, da liễu và các cải tiến cho mô-đun Trung tâm Phẫu thuật Cấp cứu

Cải tiến mới nhất trên ứng dụng EHR dành cho iPad và iPhone của chúng tôi, eClinicalTouch 4, cũng sẽ được trưng bày. Điều này cung cấp cho khách hàng của chúng tôi:

 • Nhập dữ liệu hợp lý và truy cập dữ liệu thông qua văn bản liên kết nóng.

 • Truy cập menu nhanh, màn hình chia nhỏ và chế độ xem có thể cuộn cũng như thanh khởi chạy nhanh để điều hướng dễ dàng.

 • Một tab tài liệu để chỉnh sửa trong ứng dụng.

 • Các chức năng yêu cầu gia hạn và kê đơn điện tử đầy đủ.

 • Xác thực thời gian thực để giảm thiểu lỗi và giá trị ngoài phạm vi.

H. Thông điệp chính mà eClinicalWorks sẽ cố gắng gửi đến những người tham dự HIMSS23 là gì?

MỘT. Healow hiện khả dụng dưới dạng CNTT Y tế SMART trên ứng dụng Tài nguyên tương tác chăm sóc sức khỏe nhanh (FHIR) trên bất kỳ nền tảng EHR nào. Ngoài các hoạt động của bác sĩ, nó cũng có sẵn cho các bệnh viện, hệ thống y tế và người trả tiền để giải quyết và cải thiện sự tham gia của bệnh nhân và chăm sóc dựa trên giá trị.

Healow cho dịch vụ chăm sóc dựa trên giá trị:

 • PRISMA – một công cụ tìm kiếm thông tin y tế: Với PRISMA, các nhà cung cấp có thể xem mọi hồ sơ bệnh nhân trong chế độ xem dòng thời gian dễ đọc.

 • Healow Insights thu hẹp khoảng cách trong hệ thống chăm sóc sức khỏe ngày nay và thúc đẩy ngành hướng tới dịch vụ chăm sóc dựa trên giá trị.

 • Giám sát bệnh nhân từ xa cho phép các nhà cung cấp truy cập tốt hơn vào dữ liệu bệnh nhân để giúp theo dõi xu hướng và thúc đẩy các quyết định chăm sóc sức khỏe tốt hơn.

Healow cho sự tham gia của bệnh nhân:

 • Healow Open Access: lập lịch trình tự phục vụ trực tuyến.

 • Healow CHECK-IN: quy trình tiếp nhận bệnh nhân không tiếp xúc,

 • Healow Pay: một giải pháp thanh toán trực tuyến an toàn.

 • Healow Chatbot, heatow Sign và messenger: khả năng trò chuyện 24/7 với văn phòng của nhà cung cấp, ký tài liệu và hoàn thành khảo sát khi đang di chuyển, đồng thời gửi lời nhắc và tin nhắn cho bệnh nhân một cách an toàn.

 • Healow TeleVisits: 91% khách hàng của chúng tôi tiếp tục sử dụng Healow TeleVisits – một nền tảng chăm sóc ảo tích hợp và an toàn.

Q. Bạn nghĩ CIO của tổ chức cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe và các nhà lãnh đạo CNTT y tế tương tự nên tập trung vào điều gì nhất khi tình trạng khẩn cấp về sức khỏe cộng đồng do đại dịch sắp kết thúc?

MỘT. Đám mây, AI, RPA và các tính năng tương tác với bệnh nhân đều tuyệt vời khi hoạt động độc lập, nhưng chúng thậm chí còn mạnh mẽ hơn khi kết hợp với nhau. Bộ giải pháp CNTT y tế eClinicalWorks và heallow làm được điều đó – phối hợp liền mạch với nhau để kết nối mọi khía cạnh của chăm sóc sức khỏe.

Trong hơn 20 năm, eClinicalWorks đã chơi trò chơi lâu dài – đi trước một bước trong việc sử dụng công nghệ để cải thiện quy trình chăm sóc sức khỏe, kết quả của bệnh nhân và thành công chung của ngành.

Khi chúng tôi mong đợi, hãy lắng nghe bệnh nhân của bạn và cung cấp các công cụ tự động, kỹ thuật số để đặt lịch hẹn, đăng ký và theo dõi các nhà cung cấp dễ dàng nhất có thể. Hỗ trợ các nhà cung cấp của bạn bằng AI để tự động hóa các tác vụ và trả lại thời gian chăm sóc bệnh nhân.

Chủ động quản lý doanh thu và giao tiếp với người thanh toán một cách liền mạch bằng các nền tảng tích hợp và tự động hóa quy trình rô-bốt.

Tại eClinicalWorks, chúng tôi sẽ tiếp tục đổi mới để đưa các công nghệ mới ra thị trường đồng thời xây dựng các giải pháp hiện có cho một hệ sinh thái có thể tương tác. Công nghệ sẽ làm cho việc chăm sóc sức khỏe trở nên hợp lý hơn, an toàn, tự động hơn và cuối cùng là tốt hơn cho các bên liên quan quan trọng nhất: bệnh nhân.

eClinicalWorks sẽ có mặt tại Gian hàng 1267 tại HIMSS23 ở Chicago.

news7g

News7g: Update the world's latest breaking news online of the day, breaking news, politics, society today, international mainstream news .Updated news 24/7: Entertainment, Sports...at the World everyday world. Hot news, images, video clips that are updated quickly and reliably

Related Articles

Back to top button