Tech

12 trò chơi lớn nhất vào tháng 5 năm 2022 trên PC, PS4, PS5, Switch, Xbox One, Xbox Series S / X


Vampire: The Masquerade – Swansong, Sniper Elite 5, Dolmen và Evil Dead: The Game sẽ ra mắt vào tháng 5, trong số một số tựa game khác thuộc các thể loại khác nhau sẽ đến kịp kỳ nghỉ hè. Những người hâm mộ game nhập vai chiến thuật có thể chuẩn bị cho Warhammer 40.000: Chaos Gate – Daemonhunters, bản khởi động lại của tựa game gốc năm 1998. Những người đam mê co-op có thể thử We Were Here Forever, đây là tựa thứ tư trong loạt phim nổi tiếng có tính năng liên lạc bằng bộ đàm với một người bạn khi các game thủ cùng nhau giải các câu đố để thoát khỏi sự giam cầm trong lâu đài – hoặc đóng vai trò của Marked Inquisitor khi họ săn lùng các Pháp sư mạnh mẽ trong RPG Salt and Sacrifice giống như Linh hồn.

Những người hâm mộ tựa game phiêu lưu hành động cuộn bên có thể giúp Samurai Hiroki tiêu diệt kẻ thù của mình bằng Trek to Yomi, trong khi Eiyuden Chronicle: Rising – phần tiền truyện của Eiyuden Chronicle: Hundred Heroes sắp tới sẽ có các game thủ chiến đấu và nhặt nhạnh vật liệu để giúp khôi phục thị trấn sau khi một thiên tai ập đến. Sniper Elite 5 cũng sẽ ra mắt vào tháng 5, với một chiến dịch, PvP thả và chế độ co-op – cùng với ‘Enhanced Kill Cam’ rùng rợn.

Ngoài các tựa game trong danh sách dưới đây, đừng quên xem qua Wildcat, Line War, Citizen Sleeper, Crowns and Pawns: Kingdom of Deceit, Brigandine: The Legend of Runersia và Touken Ranbu Warriors. Trong khi đó, bạn cũng có thể truy cập các tựa game như My Time at Sandrock, Cantata và Songs of Conquest bằng Steam Early Access vào tháng 5.

Nếu bạn đang tìm kiếm trò chơi tiếp theo của mình, đây là hướng dẫn hữu ích của chúng tôi về 12 tựa game hấp dẫn nhất mà bạn có thể mong đợi dành cho PC, PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series S, Xbox Series X và Nintendo Switch vào tháng 5 năm 2022 .

Warhammer 40.000: Chaos Gate – Daemonhunters

Khi nào: ngày 5 tháng 5
Ở đâu: PC

25 năm sau khi tựa trước đó được phát hành, Warhammer 40.000: Chaos Gate đang trở lại. Game nhập vai chiến thuật theo lượt lấy bối cảnh thiên niên kỷ 41, với thiên hà đang gặp nguy hiểm từ Bloom, một trận dịch hạch giữa các thiên hà với tỷ lệ vũ trụ có khả năng làm thối rữa toàn bộ thế giới. Điều khiển các Hiệp sĩ Xám mạnh mẽ, những chiến binh ưu tú được coi là vũ khí vĩ đại nhất của nhân loại, bạn phải cố gắng ngăn chặn một âm mưu lây nhiễm bệnh dịch hạch cho thiên hà trong Warhammer 40.000: Chaos Gate – Daemonhunters.

Trò chơi sẽ thử thách kỹ năng lập chiến lược của bạn – khi bạn tiến hành nghiên cứu và tham gia chiến đấu, bệnh dịch sẽ ảnh hưởng đến các hành tinh trên khắp thiên hà. Bạn có thể tùy chỉnh các Hiệp sĩ Xám của mình, có thể là áo giáp, giọng nói hoặc khuôn mặt. Gameplay liên quan đến cả các cuộc tấn công cận chiến và tấn công từ xa, được nâng cao bởi hệ thống Nhắm mục tiêu chính xác, được cho là cung cấp độ chính xác chắc chắn. Trò chơi sẽ cho phép bạn thao túng môi trường xung quanh khi bạn chiến đấu để phá vỡ kế hoạch thậm chí của Nurgle trong tựa đề khoa học viễn tưởng gothic sắp tới này.

Đi bộ đến Yomi

Khi nào: ngày 5 tháng 5
Trong đó: PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series S / X, Xbox Game Pass

Trò chơi phiêu lưu hành động chuyển cảnh sắp tới của Devolver Digital sẽ chứng kiến ​​bạn bước vào đôi giày của Samurai Hiroki trẻ tuổi và bước đi trên con đường báo thù khi truy đuổi những kẻ thù đã phá hủy ngôi nhà của mình. Đi bộ đến Yomi là tất cả màu đen và trắng, tương tự như tiêu đề phổ biến Limbo. Các nhà phát triển Shadow Warrior và Flying Wild Hog đã giới thiệu một đoạn giới thiệu cho tựa game sắp tới tại E3 2021, bao gồm nhiều tính năng gameplay khác nhau.

Trò chơi dự kiến ​​sẽ có thiết kế và phong cách điện ảnh, với tính năng khám phá dạng tự do và chiến đấu di chuyển bên với một máy quay cố định. Dành thời gian khám phá trò chơi cho các khu vực ẩn sẽ cấp quyền truy cập để nâng cấp sức khỏe và sức chịu đựng của Hiroki, cùng với vũ khí và công cụ thưởng. Sau khi hoàn thành trò chơi, bạn có thể chọn chơi một chế độ đánh một lần cực kỳ khó khăn sẽ khiến Hiroki chết ngay khi bị trúng đạn.

We Were Here Forever

Khi nào: 10 tháng 5
Trong đó: PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series S / X

Tựa game độc ​​lập này là một cuộc phiêu lưu góc nhìn thứ nhất hợp tác có rất nhiều câu đố mà bạn phải giải cùng với người chơi thứ hai. Bạn sẽ có một bộ đàm để nói chuyện với đối tác của mình, vì hai người không thể nhìn thấy nhau, cho phép bạn giải quyết các thử thách cùng nhau. Trò chơi thứ tư trong Chúng ta đã ở đây loạt phim ra mắt lần đầu tiên vào năm 2017, We Were Here Forever sẽ có các khu vực, câu đố mới và giao diện cũng như cách chơi được cải tiến.

Trở lại ngục tối của Castle Rock, bạn và bạn tù (đồng đội của bạn) sẽ phải tìm cách trốn thoát bằng cách giải các câu đố khác nhau để thoát ra ngoài. Khi bạn thoát khỏi Keep, bạn và đối tác của bạn sẽ phải mạo hiểm vào các khu vực khác nhau như Rockbury, Nghĩa địa và Xưởng đúc. Bạn sẽ không cần chơi bất kỳ tựa game nào trước đó, ngay cả khi các câu chuyện được kết nối với nhau. Khả năng làm việc với đối tác của bạn sẽ quyết định xem bạn có sống sót và trốn thoát hay không.

Biên niên sử Eiyuden: Trỗi dậy

Khi nào: 10 tháng 5
Trong đó: PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series S / X, Switch, Xbox Game Pass

Trở thành phần tiền truyện của Biên niên sử Eiyuden sắp tới: Trăm anh hùng dự kiến ​​ra mắt vào năm 2023, Biên niên sử Eiyuden: Trỗi dậy là một game nhập vai hành động Nhật Bản hứa hẹn nhiều pha đấu kiếm và khám phá. Bạn sẽ cần “thu dọn dungeon” và kiếm nguyên liệu khi làm việc để xây dựng lại New Naveah trở lại vinh quang trước đây – vâng, JRPG này đi kèm với cơ chế nâng cấp thị trấn, cùng với chiến đấu nhịp độ nhanh. Trò chơi bao gồm các nhân vật bao gồm thị trưởng Isha, người nhặt rác JB và lính đánh thuê Garoo.

Trong khi chơi Eiyuden Chronicle: Rising, bạn sẽ khám phá những tàn tích cổ đại khi khám phá một thị trấn đang vật lộn để xây dựng lại sau một trận động đất lớn. Bạn sẽ phải khám phá bí mật ẩn trong Runebarrows gần đó, khi bạn khám phá ra một âm mưu đen tối khi bạn tiến xa hơn trong trò chơi. Cuối cùng, các quyết định bạn đưa ra khi chơi trò chơi cũng sẽ ảnh hưởng đến câu chuyện chính của Eiyuden Chronicle: Hundred Heroes, theo mô tả chính thức của trò chơi trên Steam.

Muối và sự hy sinh

Khi nào: 10 tháng 5
Ở đâu: PC, PS4, PS5

Game nhập vai giả tưởng đen tối giống như Linh hồn này sẽ đưa bạn vào một vương quốc yên bình một thời đã bị phá hủy bởi các Pháp sư quyền năng. Bạn sẽ đóng vai một Marked Inquisitor, một chiến binh bị kết án, người đã thức tỉnh để săn lùng những Pháp sư đang hoành hành thế giới này. Hạ gục những kẻ thù này sẽ giúp bạn kiếm được những giọt nước có thể được sử dụng để chế tạo vũ khí và áo giáp. Các Pháp sư không phải là đối thủ duy nhất của bạn trong thế giới mê cung này của Muối và sự hy sinhbạn cũng sẽ gặp phải những người nhặt rác, bí mật, bẫy và những người bảo vệ mạnh mẽ.

Trò chơi cũng sẽ bao gồm chế độ co-op trực tuyến đầy đủ và chế độ co-op trực tuyến nhanh chóng. Bạn cũng sẽ có thể thách đấu trực tuyến với những người chơi khác trong chế độ PvP.

Nguồn của Madness

Khi nào: 11 tháng 5
Trong đó: PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series S / X, Nintendo Switch

Loam Lands là một thế giới lấy cảm hứng từ Lovecraftian đã bị phá hủy, đóng vai trò là bối cảnh cho Nguồn gốc của sự điên rồ. Nhà phát triển đã sử dụng phong cách nghệ thuật có sự hỗ trợ của AI để tô điểm thế giới. Nó là một trò chơi cuộn bên 2D cho phép bạn điều khiển một Acolyte trong khi khám phá những bí ẩn của những vùng đất này và The Tower of Madness.

Trò chơi sẽ cho bạn đọ sức với những con quái vật được tạo ra theo thủ tục được làm hoạt hình thông qua mạng thần kinh AI. Do đó, mỗi kẻ thù bạn phải đối mặt sẽ cung cấp một thách thức riêng. Bạn sẽ đối đầu với những con quái vật này bằng phép thuật cận chiến của mình. Sẽ có một cây kỹ năng mở rộng để hỗ trợ cuộc tấn công của bạn bằng cách mở khóa các khả năng, lớp học và phép thuật.

Vụ án Centennial: Câu chuyện về Shijima

Khi nào: ngày 12 tháng 5
Ở đâu: PC, PS4, PS5, Nintendo Switch

Haruka Kagami là một nhà văn bí ẩn mới vào nghề, người đã đến thăm gia đình Shijima và khám phá ra chính mình đang làm sáng tỏ bí ẩn của một chuỗi những vụ giết người không thể giải thích trong thế kỷ qua. Bạn điều khiển Kagami truy tìm manh mối trong ba khoảng thời gian khác nhau – 1922, 1972 và 2022. Vụ án giết người được chia thành ba phần: Giai đoạn Sự cố, Giai đoạn Suy luận và Giai đoạn Giải pháp.

Vụ án Centennial: Câu chuyện về ShijimaCâu chuyện của câu chuyện được dẫn dắt bởi những cảnh hành động trực tiếp được quay đẹp mắt do Koichiro Ito đạo diễn với nhà quay phim Yasuhito Tachibana. Các nhân vật được lồng tiếng bằng tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh, Pháp, Ý, Đức và hơn thế nữa. Trò chơi đang được phát triển và xuất bản bởi Square Enix của Final Fantasy nổi tiếng.

Evil Dead: Trò chơi

Khi nào: 13 tháng 5
Trong đó: PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series S / X, Nintendo Switch

Lấy cảm hứng từ loạt phim Evil Dead và loạt phim truyền hình Ash vs Evil Dead, Evil Dead: Trò chơi mang đến cho bạn những pha hành động kinh dị sinh tồn hàng đầu. Bạn sẽ có thể xỏ chân vào đôi giày của những nhân vật mang tính biểu tượng như Ash, Scotty, Lord Arthur, Kelly Maxwell, v.v. Trò chơi cũng sẽ đi kèm với các bản đồ dựa trên các địa điểm từ Evil Dead, bao gồm cả cabin khét tiếng trong rừng.

Evil Dead: The Game sẽ có chế độ chơi đơn và chế độ chơi co-op trực tuyến bốn người chơi. Cũng sẽ có một chế độ PvP với một trong những người chơi điều khiển Kandarian Demon để săn những người chơi khác.

Vampire: The Masquerade – Swansong

Khi nào: ngày 19 tháng 5
Trong đó: PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series S / X, Nintendo Switch

Big Bad Wolf đã phát triển Vampire: The Masquerade – Swansong là một trò chơi nhập vai một người chơi, đúng như tên gọi, bao gồm cả ma cà rồng. Bạn được bước vào đôi giày (nếu họ đang mang) của ba ma cà rồng sở hữu những khả năng khác nhau.

Trong suốt trò chơi, bạn có thể chuyển đổi giữa tất cả chúng. Trò chơi lấy bối cảnh ở Boston, trong đó Thiên nga, Hazel Iversen được bầu làm Hoàng tử mới. Bạn có thể tùy chỉnh các nhân vật và nâng cấp khả năng của họ theo phong cách chơi của bạn.

Dolmen

Khi nào: 20 tháng 5
Trong đó: PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series S / X

RPG hành động kinh dị Dolmen thả bạn vào một thế giới xa lạ rất thù địch được gọi là Revion Prime. Quy trình đầu tiên của bạn là mang về các mẫu tinh thể có một số đặc tính độc đáo. Tinh thể được gọi là Dolmen. Những tinh thể này cho phép tương tác giữa các thực tế và cũng giúp cách mạng hóa việc khám phá không gian.

Các trận chiến trong Dolmen làm cho nhân vật của bạn mạnh mẽ hơn với nhiều loại vũ khí – bao gồm cả cận chiến và tầm xa – theo ý của bạn. Các nhân vật cũng có thể kích hoạt ‘Chế độ năng lượng’ để làm cho vũ khí cận chiến của bạn có các hiệu ứng trạng thái nguyên tố cho phép bạn tận dụng đúng điểm yếu của kẻ thù.

Hardspace: Shipbreaker

Khi nào: 24 tháng 5
Ở đâu: PC, PC Game Pass,

Blackbird Interactive được phát triển Hardspace: Shipbreaker cho phép bạn nắm quyền kiểm soát một thợ phá tàu đang làm việc cho Lynx Corporation. Trò chơi cung cấp cho bạn nhiều tiện ích như máy cắt la-de và công cụ dây buộc để bạn tìm kiếm. Với tư cách là người chơi, bạn phải vớt những vật liệu hữu ích từ những con tàu vũ trụ bị bỏ hoang để kiếm cho bạn những khoản tín dụng có thể được sử dụng để trả món nợ khổng lồ mà bạn nợ Lynx.

Khi bạn tiến bộ trong trò chơi, bạn có quyền truy cập vào các hợp đồng khó hơn và cũng có những bộ quần áo tốt hơn có thể chịu nhiều sát thương hơn, tăng khả năng chứa oxy, nâng cấp máy cắt, v.v. Hardspace: Shipbreaker đã được thực hiện từ đầu năm 2016 và đã tham gia Early Access đăng bài đó. Trò chơi sẽ có sẵn để chơi trên PC Game Pass vào ngày đầu tiên.

Sniper Elite 5

Khi nào: 26 tháng 5
Trong đó: PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series S / X, Xbox Game Pass,

Phần bổ sung mới nhất trong sê-ri Sniper Elite mang đến cho bạn một game bắn tỉa chiến thuật góc nhìn thứ ba lấy bối cảnh trong Thế chiến thứ hai ở Pháp. Trò chơi cung cấp một chiến dịch, co-op và PvP thả trong. Nó cũng giới thiệu một ‘Enhanced Kill Cam’ được cho là thực tế và rùng rợn hơn bao giờ hết.

Sniper Elite 5 cũng mang lại vật lý chơi súng tốt hơn. Người chơi phải tính đến số lượng súng trường và các tùy chọn nòng súng cùng với sức gió. nhịp tim và trọng lực để chụp.

Chế độ nhiều người chơi cho phép bạn tùy chỉnh nhân vật của mình và tải trận, trong số những thứ khác. Bạn có thể kiếm XP và huy chương trong các trận chiến cạnh tranh của 16 người chơi chắc chắn sẽ rất hỗn loạn.Source link

news7g

News7g: Update the world's latest breaking news online of the day, breaking news, politics, society today, international mainstream news .Updated news 24/7: Entertainment, Sports...at the World everyday world. Hot news, images, video clips that are updated quickly and reliably

Related Articles

Back to top button