Lifestyle

Thẻ tín dụng tốt nhất cho vé buổi hòa nhạc và quyền truy cập VIP


ghi chú của biên tập viên: Đây là một bài đăng định kỳ, được cập nhật thường xuyên với thông tin mới.


Chúng tôi đã học được rất nhiều trong thời gian Taylor Swift cuồng vé 2022nhưng một trong những bài học quan trọng nhất là có thẻ tín dụng phù hợp trong ví của bạn có thể giúp bạn có cơ hội nhận được vé xem buổi hòa nhạc đáng thèm muốn.

Những chủ thẻ hiểu biết biết rằng còn nhiều điều thú vị hơn nữa đối với phần thưởng tốt nhất thẻ tín dụng hơn là chỉ những phần thưởng bạn kiếm được thông qua chi tiêu. Nhưng nhiều thẻ cung cấp một lợi ích lớn hơn tín dụng phát trực tuyến hoặc là bảo vệ mua hàng: Quyền truy cập VIP vào các buổi hòa nhạc, trò chơi và giải trí trực tiếp khác.

Mặc dù chúng tôi không nhất thiết khuyên bạn nên nhận thẻ tín dụng chỉ để truy cập VIP, nhưng sẽ rất hữu ích nếu bạn biết những gì có sẵn cho bạn với thẻ bạn có khi bạn lên kế hoạch đi xem buổi hòa nhạc, trò chơi lớn hoặc buổi biểu diễn tại sân khấu tiếp theo. Ngoài ra, nếu bạn đang cố gắng quyết định nên mua thẻ nào tiếp theo, các tùy chọn truy cập VIP mà mỗi thẻ cung cấp có thể là điều bạn muốn xem xét.

Hôm nay, chúng ta sẽ xem qua các chương trình thẻ tín dụng cho phép bạn tiếp cận những trải nghiệm VIP này và nêu bật những lựa chọn của chúng tôi về thẻ tín dụng tốt nhất cho các buổi hòa nhạc và các giao dịch mua giải trí trực tiếp khác.

American Express

Tất cả các chủ thẻ American Express đều nhận được các lợi ích Tiếp cận Giải trí (tiêu đề chương trình bao gồm tất cả các lợi ích khác) bao gồm bán vé trước và các sự kiện chỉ dành cho chủ thẻ ở các thành phố được chọn. Ví dụ về các sự kiện ở cấp độ này bao gồm các vở nhạc kịch Broadway như HamiltonSáu cũng như Coachellavé NBA.

ALANMCKINNEY7/TWENTY20

Mặc dù Quyền truy cập giải trí khả dụng cho tất cả chủ thẻ, một số sự kiện nhất định có thể yêu cầu bạn phải có thẻ cao cấp hơn để mở khóa bán vé trước.

Thẻ American Express cao cấp, chẳng hạn như Thẻ bạch kim® từ American ExpressThẻ Vàng American Express® có quyền sử dụng chỗ ngồi đặc biệt tại một số sự kiện nhất định thông qua chương trình Chỗ ngồi Ưu tiên của American Express. Ghi danh là cần thiết cho lợi ích lựa chọn.

Về mặt độc quyền hơn, các sự kiện “Chỉ theo lời mời” giống như âm thanh của chúng: bạn sẽ cần một lời mời. Hiện tại, các sự kiện trong danh mục này dành cho các thành viên American Express Platinum Card® và Centurion®. Này cung cấp bao gồm quyền truy cập VIP vào Food & Wine Classic ở Aspen, sản phẩm độc quyền của Sweeney Todd ở New York và các gói VIP của Wimbledon.

Đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi

Amex cũng đã giới thiệu dãy phòng và phòng chờ tại US Open và Wimbledon trong quá khứ, có thể trở lại trong tương lai.

Và ngoài giải trí trực tiếp, đừng quên các lựa chọn ăn uống VIP của Amex thông qua quan hệ đối tác của họ với Resy. Chủ thẻ cũng có quyền truy cập vào Chương trình tiếp cận ăn uống toàn cầu cung cấp cho các thành viên “đặt chỗ độc quyền, thông báo ưu tiên, quyền truy cập sớm vào các trải nghiệm đặc biệt và Huy hiệu Bữa tối VIP.”

Thẻ bạch kim® từ American Express

Không còn nghi ngờ gì nữa, thẻ Amex Platinum mở khóa hầu hết các tùy chọn truy cập VIP của American Express. Với thẻ này, bạn sẽ nhận được ba cấp độ truy cập sự kiện VIP: Truy cập giải tríChỗ ngồi Ưu tiên của American Express và Chỉ theo lời mời.

WYATT SMITH/THE POINT GUY

Tiền thưởng chào mừng: Kiếm 80.000 điểm thưởng sau khi chi 6.000 đô la khi mua hàng trong sáu tháng đầu tiên với tư cách thành viên thẻ. giá trị TPG phần thưởng này ở mức 1.600 đô la.

Phí hằng năm: $695 (xem tỷ giá và lệ phí).

Tại sao chúng tôi thích nó: Mặc dù thẻ này sẽ không giúp bạn kiếm được bất kỳ điểm thưởng nào khi mua vé, nhưng quyền truy cập mà nó mang lại là không thể so sánh được. Ngoài ra, nếu buổi hòa nhạc của bạn yêu cầu bạn đi du lịch, bạn sẽ kiếm được 5 điểm cho mỗi đô la trên các chuyến bay được đặt trực tiếp với hãng hàng không hoặc thông qua Amex Travel (lên tới 500.000 đô la cho các giao dịch mua này mỗi năm theo lịch, sau đó là 1 điểm cho mỗi đô la) và 5 điểm mỗi đô la trên các khách sạn trả trước được đặt với Amex Travel.

Để biết thêm thông tin, hãy kiểm tra của chúng tôi đánh giá đầy đủ về Amex Platinum.


Đăng ký ở đây: Thẻ bạch kim® từ American Express


Có liên quan: Thẻ tín dụng American Express tốt nhất năm 2023

thủ đô một

Tất cả các chủ thẻ Capital One đều được hưởng những lợi ích có sẵn thông qua Giải trí Capital One. Những lợi ích này bao gồm vé bán trước và gói VIP cho một số sự kiện nhất định, đặc quyền tại chỗ (chẳng hạn như vào cửa sớm và ưu tiên, gặp gỡ và chào đón người nổi tiếng và phòng chờ VIP) và các tính năng cho phép chủ thẻ nâng cấp trải nghiệm tại các sự kiện hoặc mua vé bằng thẻ Thủ đô Một dặmbao gồm thể thao, buổi hòa nhạc, nhà hát và hơn thế nữa.

Phần mở đầu của loạt chương trình Taste America của Quỹ James Beard, do đối tác Capital One trình bày. HÌNH ẢNH BRYAN BEDDER/GETTY CHO NỀN TẢNG JAMES BEARD

Capital One cũng có một hợp tác với OpenTable để giúp chủ thẻ ghi điểm cho các đặt phòng khó đạt được tại một số thành phố chọn lọc trên khắp Hoa Kỳ Ngoài ra còn có một số sự kiện tập trung vào ẩm thực khác được tổ chức trong suốt cả năm mà bạn có thể tìm thấy trên Trang web của Capital One.

Thẻ tín dụng Phần thưởng tiền mặt Capital One Savor và Thẻ tín dụng Phần thưởng tiền mặt Capital One SavorOne

Cả thẻ Savor và SavorOne đều cho phép bạn truy cập vào Capital One Entertainment và kiếm điểm thưởng cho chi phí giải trí của bạn.

ĐIỂM YẾU

Tiền thưởng chào mừng: Đối với Savor, kiếm tiền thưởng 300 đô la tiền mặt một lần khi bạn chi 3.000 đô la cho các giao dịch mua trong vòng ba tháng đầu tiên kể từ khi mở tài khoản. Đối với SavorOne, kiếm tiền thưởng 200 đô la tiền mặt một lần khi bạn chi 500 đô la cho các giao dịch mua trong vòng ba tháng đầu tiên kể từ khi mở tài khoản.

Phí hằng năm: $95 cho Savor và $0 cho SavorOne.

Tại sao chúng tôi thích chúng: Cả hai thẻ đều có nhiệm vụ kép: bạn sẽ có quyền truy cập VIP thông qua Capital One Entertainment và cũng kiếm được phần thưởng khi mua giải trí của mình. Với cả hai thẻ, bạn sẽ kiếm được 8% tiền mặt khi mua hàng thông qua Capital One Entertainment và thưởng tiền mặt cho tất cả các giao dịch mua giải trí khác (4% với Savor và 3% với SavorOne), dễ dàng trở thành hai trong số những khoản hoàn lại tiền tốt nhất thẻ tín dụng để mua buổi hòa nhạc và vé giải trí trực tiếp khác.

kiểm tra của chúng tôi đánh giá thẻ đầy đủ của Savour và của chúng tôi đánh giá thẻ đầy đủ của Savour One để tìm hiểu thêm về cấu trúc kiếm tiền của họ và những loại mua hàng giải trí nào kiếm được phần thưởng tiền thưởng.

Thông tin về Thẻ thưởng thức Capital One đã được The Points Guy thu thập một cách độc lập. Chi tiết thẻ trên trang này chưa được nhà phát hành thẻ xem xét hoặc cung cấp.


Đăng ký ở đây: Thẻ tín dụng thưởng tiền mặt Capital One SavorOne


Có liên quan: Thẻ tín dụng Capital One tốt nhất năm 2023

Đuổi

Có nhiều mức độ khác nhau của Đuổi theo kinh nghiệm có sẵn cho chủ thẻ tùy thuộc vào sản phẩm họ có. Những trải nghiệm này có thể được thanh toán bằng tiền mặt hoặc điểm, nhưng Chase chỉ cho phép bạn đổi với giá trị 1 xu cho mỗi điểm, thường không phải là sử dụng tốt nhất các điểm Phần thưởng cuối cùng của bạn.

Chủ thẻ Chase có thể ghé thăm Chase Lounge mới tại Madison Square Garden để thưởng thức đồ ăn nhẹ và nước ngọt miễn phí. HÌNH ẢNH ALUXUM/GETTY

Chase cũng có một hợp tác với nền tảng đặt chỗ ẩm thực Tockcung cấp cho những người có thẻ bao gồm Khu bảo tồn Chase SapphireThẻ tín dụng ưu tiên dành cho doanh nghiệp Ink khả năng đặt các sự kiện ẩm thực VIP (cùng với đặt phòng tiêu chuẩn) thông qua phần Phần thưởng cuối cùng trong ứng dụng di động Chase. Các nhà hàng bao gồm HUSO ở New York, Seven Reasons ở Washington, DC và Protégé ở Palo Alto, California.

Ngoài ra, chủ thẻ còn nhận được truy cập vào phòng chờ Chase tại một số địa điểm như Madison Square Garden ở New York và Nhà hát Chicago. Chase cũng đã có một phòng chờ tại US Open trong quá khứ, có thể trở lại trong tương lai.

Chase Sapphire Reserve®

Nếu quyền truy cập VIP là điều quan trọng nhất đối với bạn, chúng tôi khuyên dùng thẻ Dự trữ Sapphire. Nó sẽ mở khóa tất cả các cấp độ trải nghiệm độc đáo mà Chase mang lại, vì vậy bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ chỗ ngồi tốt nhất hoặc bán vé trước.

WYATT SMITH/THE POINT GUY

Ưu đãi chào mừng: Kiếm 60.000 điểm thưởng sau khi bạn chi 4.000 đô la cho các giao dịch mua trong ba tháng đầu tiên kể từ khi mở tài khoản. giá trị TPG phần thưởng này ở mức 1.200 đô la.

Phí hằng năm: $550.

Tại sao chúng tôi thích nó: Mặc dù nó sẽ không giúp bạn kiếm được điểm thưởng cho buổi hòa nhạc của bạn hoặc các giao dịch mua vé giải trí trực tiếp khác, nhưng đây là một thẻ tuyệt vời nên có. Ngoài việc cấp cho bạn quyền truy cập vào các cơ hội giải trí độc đáo nhất của Chase, bạn sẽ nhận được khoản hoàn trả $300 cho chuyến đi để giúp trang trải chi phí cho bất kỳ chuyến đi nào đến sự kiện của bạn. Đối với bất kỳ chuyến du lịch bổ sung nào, bạn sẽ kiếm được 10 điểm cho mỗi đô la khi thuê khách sạn và ô tô và 5 điểm cho mỗi đô la cho các chuyến bay khi bạn mua chúng thông qua Chase Ultimate Awards. Bạn cũng sẽ kiếm được 3 điểm cho mỗi đô la trên tất cả các mặt hàng khác mua du lịch10 điểm cho mỗi đô la trên Lyft của bạn để đến đó (đến hết tháng 3 năm 2025) và 3 điểm cho mỗi đô la cho bữa tối trước buổi biểu diễn của bạn.

Để biết thêm chi tiết về lý do tại sao chúng tôi yêu thích thẻ này, hãy xem bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi về Khu bảo tồn Chase Sapphire.


Đăng ký ở đây: Chase Sapphire Reserve®


Đuổi theo Tự do Unlimited®

Nếu bạn quan tâm nhiều hơn đến việc kiếm điểm khi mua vé buổi hòa nhạc của mình hơn là có mọi cơ hội VIP, chúng tôi khuyên dùng Freedom Unlimited. Bạn sẽ kiếm được 1,5 điểm cho mỗi đô la khi mua vé và vẫn có quyền truy cập vào nhiều trải nghiệm độc đáo của Chase.

WYATT SMITH/THE POINT GUY

Tiền thưởng chào mừng: Kiếm thêm 1,5% tiền hoàn lại cho tất cả các giao dịch mua trong năm đầu tiên của bạn, tối đa 20.000 đô la đã chi tiêu.

Phí hằng năm: $0

Tại sao chúng tôi thích nó: Với thẻ này, bạn sẽ kiếm được 1,5 điểm cho mỗi đô la cho tất cả các giao dịch mua, vì vậy bạn có thể cảm thấy tuyệt vời khi biết mình đang kiếm được ở mức ổn định cho dù bạn đang mua vé buổi hòa nhạc hay đặt mua trang phục dành cho người hâm mộ cuối cùng của mình để mặc đến buổi biểu diễn. Bạn cũng sẽ kiếm được 3 điểm cho mỗi đô la khi mua hàng tại nhà thuốc và ăn uống cũng như 5 điểm cho mỗi đô la trên Lyft (đến hết tháng 3 năm 2025), vì vậy bạn cũng sẽ được thưởng khi đi ăn tối trước buổi biểu diễn và đặt một chuyến đi để xem ở đó.

Để biết thêm chi tiết, hãy kiểm tra của chúng tôi đánh giá đầy đủ về Freedom Unlimited.


Đăng ký ở đây: Đuổi theo Tự do Unlimited®


Có liên quan: Thẻ tín dụng Chase tốt nhất năm 2023

thành phố

Chủ thẻ Citi có quyền truy cập vào Chương trình giải trí Citicung cấp quyền truy cập bán trước vé, chỗ ngồi ưu tiên và các gói VIP cho các sự kiện thể thao, giải trí và ăn uống.

@RCASSETTY1/TWENTY20

Các ưu đãi giải trí hiện tại bao gồm vé và các gói cho Billy Joel, The Chicks và P!NK, cũng như vé giảm giá cho Citi Genesis Invitational.

Thẻ Citi Premier®

JOHN GRIBBEN/THE POINT GUY

Tiền thưởng chào mừng: Kiếm 60.000 điểm thưởng sau khi chi 4.000 đô la trong ba tháng đầu tiên mở tài khoản. giá trị TPG phần thưởng này ở mức 1.020 đô la.

Phí hằng năm: $95.

Tại sao chúng tôi thích nó: Ngoài việc cấp cho bạn quyền truy cập vào tất cả những gì Citi Entertainment cung cấp, bạn sẽ kiếm được điểm thưởng với thẻ này bất kể bạn đến sự kiện của mình bằng cách nào. Với nó, bạn sẽ kiếm được 3 điểm cho mỗi đô la khi đi máy bay, khách sạn, trạm xăng và nhà hàng, vì vậy bạn biết rằng mình được bảo vệ cho dù bạn đang lái xe hay bay để xem buổi biểu diễn của mình.

Để biết thêm chi tiết, hãy kiểm tra của chúng tôi đánh giá đầy đủ về Citi Premier.


Đăng ký ở đây: Thẻ Citi Premier®


Có liên quan: Thẻ tín dụng Citi tốt nhất năm 2023

Quyền lợi VIP của Visa và Mastercard

Ngoài ngân hàng thẻ của bạn, mạng của nó cũng có thể cấp cho bạn quyền truy cập VIP. Đừng quên kiểm tra mạng thẻ của bạn để xem danh sách đầy đủ các tùy chọn VIP có sẵn, chẳng hạn như các tùy chọn đi kèm với Thẻ Mastercard ưu tú thế giới hoặc là Visa vô hạn Thẻ.

dòng dưới cùng

Rất nhiều thứ ảnh hưởng đến quyết định đăng ký thẻ tín dụng: tiền thưởng chào mừng, tỷ lệ kiếm tiền, lợi ích du lịch, v.v. Nhưng một điều khác cần xem xét là những trải nghiệm mà thẻ tín dụng của bạn có thể mở khóa, cho dù điều đó có nghĩa là vé bán trước cho ban nhạc yêu thích của bạn, quyền tiếp cận hậu trường tại các buổi biểu diễn ở Broadway hay các sự kiện dành riêng cho chủ thẻ trên khắp thế giới.

Tận dụng tối đa sự kiện tiếp theo của bạn bằng cách sử dụng một trong những thẻ tín dụng tốt nhất để mua vé xem hòa nhạc và quyền truy cập VIP vào các sự kiện trực tiếp.

Báo cáo bổ sung của Benét J. Wilson, Stella Shon, Ryan Smith và Jason Steele.

Để biết mức giá và Phí của Thẻ bạch kim Amex, hãy nhấp vào nơi đây

news7g

News7g: Update the world's latest breaking news online of the day, breaking news, politics, society today, international mainstream news .Updated news 24/7: Entertainment, Sports...at the World everyday world. Hot news, images, video clips that are updated quickly and reliably

Related Articles

Back to top button