News

Huấn luyện viên John Yems của Crawley Town FC bị sa thải sau cáo buộc phân biệt chủng tộc đối với các cầu thủ của mình | Tin tức Vương quốc Anh

Huấn luyện viên John Yems của Crawley Town FC đã bị sa thải sau những cáo buộc rằng ông đã sử dụng ngôn ngữ và hành vi phân biệt đối xử với các cầu thủ của mình.

Sky Sports hiểu điều đó bảy cầu thủ bóng đá đã khiếu nại của họ lên PFA những người đang điều tra – FA và các chủ sở hữu người Mỹ mới của câu lạc bộ cũng đã bắt đầu điều tra.

Câu lạc bộ gần đây đã được mua bởi các nhà đầu tư Mỹ, những người đã đình chỉ ông Yems cách đây 12 ngày, khi họ phát hiện ra các cáo buộc – tất cả đều bị Yems phủ nhận.

Đồng chủ tịch của Crawley Town FC Preston Johnson cho biết: “Chúng tôi đang mong chờ kỷ nguyên tiếp theo của Crawley Town Football Club.

“Chúng tôi có cơ hội xây dựng dựa trên hơn 125 năm lịch sử phong phú và đưa câu lạc bộ này lên một tầm cao mới.

“Chúng tôi mong muốn được hợp tác với các cầu thủ và những người ủng hộ của chúng tôi khi chúng tôi xây dựng một đội và cộng đồng mà người hâm mộ Quỷ đỏ có thể tiếp tục tự hào – cả trong và ngoài sân cỏ.”

Đọc thêm: Người quản lý John Yems từ chối trả lời câu hỏi sau khi tuyên bố tách biệt

Trợ lý huấn luyện viên Lewis Young sẽ tiếp tục làm huấn luyện viên tạm quyền trong phần còn lại của mùa giải hiện tại.

Một phát ngôn viên của FA đã nói với Sky Sports News: “Chúng tôi biết về những cáo buộc chống lại John Yems, Giám đốc Thị trấn Crawley.

“Chúng tôi đang xử lý các cáo buộc cực kỳ nghiêm túc và hiện đang tiến hành một cuộc điều tra về chúng. Chúng tôi không thể bình luận thêm cho đến khi điều đó có kết luận.”

Crawley Town hiện đứng thứ 12 trong League Two.

Source link

news7g

News7g: Update the world's latest breaking news online of the day, breaking news, politics, society today, international mainstream news .Updated news 24/7: Entertainment, Sports...at the World everyday world. Hot news, images, video clips that are updated quickly and reliably

Related Articles

Back to top button