Sports

Đếm ngược đến Vòng loại trực tiếp MLB: Blue Jays, Mariners, Rays clinch


Cuộc săn lùng để chơi bóng chày vào tháng 10 đang nóng lên.

Một số ít MLB các cuộc đua phân chia có thể đi xuống dây, và tất cả trừ một điểm thẻ hoang dã vẫn đang chờ lấy.

Hai đội vô địch hàng đầu trong mỗi giải đấu sẽ nhận được lời chào tạm biệt đến Series Division. Bốn đội còn lại trong mỗi giải đấu sẽ chơi loạt ba trận ở vòng đấu loại trực tiếp, với hạt giống cao hơn sẽ tổ chức cả ba trận.

Đây là nơi diễn ra cuộc đua playoff ở cả hai giải đấu cho đến tối thứ Sáu.

NL WEST

Các Los Angeles Dodgers (109-48) sở hữu kỷ lục tốt nhất trong môn thể thao này và cùng với việc giành quyền phân chia vào ngày 13 tháng 9, họ đã giành được hạt giống số 1 trong suốt vòng loại trực tiếp NL vào Chủ nhật. Các San Diego Padres (86-71) giữ thẻ đại diện thứ hai.

NL EAST

Các New York Mets (98-59) và Atlanta Braves (98-59) đang ở trong một slugfest cho NL East. Cả hai đội đều đã giành được bến playoff, nhưng cả hai đều không đảm bảo được sự phân chia. Trong khi đó, Philadelphia Phillies (84-72) đứng thứ ba trong bức tranh thẻ đại diện NL.

NL TRUNG TÂM

Các St. Louis Cardinals (91-66) đã là một trong những đội nóng nhất kể từ sau kỳ giải All-Star và sau đó tự vươn lên dẫn đầu NL Central. Họ đã giành được sự phân chia với một chiến thắng trước Milwaukee Brewers (84-73) vào Thứ Ba.

TIÊU CHUẨN NL WILD-CARD

– Không. 1: New York Mets (giành điểm playoff)

– Không. 1: Atlanta Braves (giành vị trí playoff)

Số 2: San Diego Padres

Số 3: Philadelphia Phillies

AL WEST

Các Houston Astros (102-55) đã chiếm được Tây AL, trong khi Seattle Mariners (86-70) là thẻ đại diện AL thứ ba.

AL EAST

Các New York Yankees (96-60) đã giành được AL East vào thứ Ba với chiến thắng của họ trước Toronto Blue Jays (88-69). Trong khi đó, Tampa Bay Rays (86-71) là năm trò chơi trước Baltimore Orioles (81-76).

AL TRUNG

Trong một bộ phận đã thay đổi suốt mùa hè, Những người bảo vệ Cleveland (89-68) chiếm ưu thế. Các Chicago White Sox (78-79) và Minnesota Twins (77-80), cả hai người đã đứng đầu bảng trong suốt nửa đầu mùa giải, đều đã bị loại.

TIÊU CHUẨN AL WILD-CARD

Số 1: Toronto Blue Jays (thẻ hoang dã clinched)

Số 2: Seattle Mariners (thẻ hoang dã clinched)

Số 3: Tampa Bay Rays (thẻ hoang dã clinched)


Khai thác nhiều hơn từ giải bóng chày Major League Theo dõi mục yêu thích của bạn để nhận thông tin về trò chơi, tin tức và hơn thế nữanews7g

News7g: Update the world's latest breaking news online of the day, breaking news, politics, society today, international mainstream news .Updated news 24/7: Entertainment, Sports...at the World everyday world. Hot news, images, video clips that are updated quickly and reliably

Related Articles

Back to top button